Đồng hồ treo tường Vạn Niên – ” Mã Đáo Thành Công”

Sản phẩm là một đồng hồ treo tường, nhỏ gọn (55 x 35cm), hiện đại, sử dụng mạch điện từ, số led màu đỏ (hệ 24 giờ), có nhạc chuông báo mỗi giờ (có thể tắt/ mở nhạc chuông tùy thích). Sản phẩm không chỉ có công dụng xem giờ phút mà còn xem cả ngày tháng năm (dương lịch và âm lịch). Sản phẩm Có Pin CMos giữ nguồn, nên không cần chỉnh giờ sau mỗi lần cắm điện sử dụng. Ngoài ra, còn là một bức tranh đèn trang trí giúp nội thất nhà bạn càng thêm trang trọng và hiện đại.

“Mã đáo thành công”.

Sản phẩm kết hợp với bức tranh “Mã đáo thành công”. Một bức tranh rất quen thuộc với người Việt Chúng ta, bát mã phi nước đại tượng trưng cho sao bát bạch rất vượng khí đem lại nguồn tài lộc rất lớn cho gia đình của Bạn. Trong đầu tư kinh doanh thì nó mang lại lợi lộc lớn cho chủ nhân.

Vì thế đồng hồ vạn niên kết hợp tranh mã đáo thành công đặt ở phòng làm việc hoặc phòng khách, hướng ngựa quay đầu chạy vào trong nhà, Nó có ý nghĩa sẽ đem lại nguồn tài lộc, sự phát đạt, sự nhanh nhạy, và tăng tiến tiền tài, làm cho những công việc dự định sẽ nhanh chóng hoàn thành hơn dự kiến và đạt kết quả cao hơn mong muốn.

Quý khách hàng muốn sở hữu mẫu đồng hồ tranh kết hợp in độc quyền tên cửa hàng thương hiệu thì nhanh tay liên hệ với Đức để nhận tư vấn nhé

Đăng bởi We Choose Quality & Speed

– Chuyên tư vấn, báo giá, thiết kế và lên ý tưởng in logo quảng cáo cho doanh nghiệp - Hotline 0933.035.511

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d người thích bài này: